Tìm hiểu văn hóa dân gian làng Phú Đa - Trần, Hữu Đức (Khoa học xã học, 2015)
Tìm hiểu văn hóa dân gian làng Phú Đa; Khái quát làng, quá trình lập làng, các ngành nghề làm ăn sinh sống, sinh hoạt làng xã, kiến trúc các đình, đền, nhà ở; Một số phong tục tập quán, ; Tết và lễ hội mùa xuân; Cái nôi của thơ ca dân gian.