Trò chơi dân gian vùng sông Hậu - Nguyễn, Anh Động (Khoa học xã học, 2015)
Những trò chơi thời thơ ấu; Những trò chơi thiên về tập tục; Những trò chơi giúp trẻ lẹ chân khéo tay; Những trò chơi rèn luyện trí lực, thể lực.