Tín ngưỡng người Raglai ở Khánh Hòa - Chamaliaq Riya Tỉenq (Khoa học xã học, 2015)
Giới thiệu tộc người Raglai trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam; Tín ngưỡng và một số nghi lễ chính của người Raglai ở Khánh Hòa; Vijơu - một hình thức Shaman của người Raglai ở Khánh Hòa; Lời cầu cúng trong một số nghi lễ của người Raglai.