Thanh toán quốc tế và tài trợ xuất nhập khẩu : Giáo trình - Nguyễn, Thị Phương Liên (Thống Kê, 2014)
Trình bày tổng quan về thanh toán quóc tế và tài trợ xuất nhập khẩu; các phưng tiện, điều kiện thanh toán quốc tế; tín dụng, bảo lãnh xuất nhập khẩu.