Quản trị chiến lược : Giáo trình - Nguyễn, Hoàng Long (Thống Kê, 2015)
Tỏng quan về quản trị chiến lược: bản chất, tầm nhìn - sứ mạng kinh doanh - mục tiêu; hoạch định ciến lược: môi trường, cạnh tranh - chiến lược, loại hình - Tows; thực thi chiến lược: quản trị, cấu trúc tổ chức, văn hóa doanh nghiệp - lãnh đạo chiến lược; kiểm soát chiến lược; hướng dẫn phân tích tình huống quản trị chiến lược.