Giáo trình marketing thương mại - Nguyễn, Bách Khoa (Thống kê, 2011)
Phân tích Marketing: đối tượng, phương pháp môn học, hệ thống, chức năng, .; các quyết định Marketing: công nghệ, quản trị giá kinh doanh, quản trị kênh, quản trị mạng phân phối, truền thông Marketing, xúc tiến thương mại.