Quản trị nguồn nhân lực - Trần, Kim Dung (Tài Chính, 2018)
Những vấn đề về lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn trong quản trị nguồn nhân lực; tìm hiểu, phân tích, thảo luận về các quan điểm, cách thức giải quyết vấn đề đối với những trường hợp điển hình trong quản trị nguồn nhân lực; bài tập thực hành đối phó với các vấn đề đa dang, phức tạp trong thực tiễn quản trị nguồn nhân lực.