Giáo trình hệ thống thông tin quản lý - Trần, Thị Song Minh (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2019)
Những khái niệm cơ sở về hệ thống thông tin và vai trò của hệ thống thông tin trong tổ chức; giới thiệu các công nghệ máy tính và truyền thông sử dụng trong các hệ thống thông tin; các hệ thống thông tin tích hợp ứng dụng trong kinh doanh của tổ chức; tổng quan về quy trình mua sắm và phát triển các ứng dụng CNTT, các vấn đề quản trị các nguồn lực thông tin trong tổ chức.