Con ngựa trong văn hóa người Hmông - Bắc Hà - Lào Cai - Vũ, Thị Trang (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu huyện vùng Cao Bắc Hà; Tri thức dân gian trong nghề nuôi ngựa truyền thống của người H'Mông; Vai trò của con ngựa trong đời sống kinh tế người H'Mông.