Quản trị dịch vụ: Lý thuyết và tình huống ứng dụng của các công ty Việt Nam - Lưu, Đan Thọ; Vương, Quốc Duy; Trần, Hữu Ái; Lượng, Văn Quốc (Tài Chính, 2016)
Phân tích, lý giải những kiến thức về quản trị và marketing dịch vụ; những kinh nghiệm và bài tập tình huống minh họa.