Hương ước cổ Hưng Yên - Nguyễn, Tá Nhí; Lã, Minh Hằng; Đỗ, Thị Bích Tuyển; Nguyễn, Thúy Loan; Kiều, Thu Hoạch (Thời đại, 2013)
Một số tục lệ; Hương ước, khoản lệ, điều lệ, thể lệ, điền bạ của các xã, huyện thuộc tỉnh Hưng Yên.