Văn hóa dân gian Việt Nam với sự phát triển của xã hội Việt Nam - Đinh, Gia Khánh (Chính trị Quốc gia, 1995)
Tính thời sự của việc nghiên cứu văn hóa dân gian; Văn hóa dân gian và môi trường văn hóa ở nông thôn; Giá trị thẩm mỹ văn hóa dân gian, sự kế thừa và phát huy văn hóa dân gian ngày nay.