Văn hóa dân gian Tây Nguyên - một cách nhìn - Linh, Nga Niêk Đam (Nxb. Hội văn học nghệ thuật, 2002)
Những nét chung của văn hóa dân gian Tây Nguyên; Trường ca sử thi trong văn hóa dân gian Tây Nguyên; Khôi phục lễ hội truyền thống trong đời sống hiện nay ở Tây Nguyên, ...