Tìm hiểu luật tục các tộc người ở Việt Nam - Ngô, Đức Thịnh (Đại học Quốc gia, 2019)
Tìm hiểu luật tục từ góc nhìn của các nhà nhân học; nguồn gốc, bản chất, đặc trưng của luật tục ở Việt Nam; giới thiệu luật tục của 1 số tộc người: Êđê, M'nông, Thái, hương ước của người Việt; nội dung, thực thi, giá trị của luật tục và luật pháp nhà nước.