Rừng thiêng ở Mường Khủn Tinh - Trần, Vân Hạc (Khoa học xã học, 2015)
Trình bày khái quát về người Thái ở Mường Khun Tinh, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An; Khái quát về rừng thiêng; Những quy ước và kiêng kị liên quan đến rừng thiêng; Nghi lễ rừng thiêng.