Tìm hiểu làng nghề thủ công điêu khắc - cổ truyền - Chu, Quang Trứ (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu những thành tựu trong lịch sử; các làng nghề; sản phẩm và kỹ thuật của nghề đúc đồng, nghề chạm khắc gỗ, chạm khắc đá ở Việt Nam.