Những điều cơ bản trong lệ làng truyền thống của người Tày Cao Bằng - Dương, Sách (Văn hóa thông tin, 2014)
Những nhận xét chung về lệ làng; Những điều cơ bản trong lệ làng truyền thống người Tày Cao Bằng; Chữ Nôm; Lệ làng người Tày Cao Bằng nét đẹp văn hóa truyền thống.