Trò Ổi lỗi rối cạn và rối nước Nam Định - Đỗ, Đình Thọ (Khoa học xã học, 2015)
Tìm hiểu về múa rối, môn nghệ thuật dân gian truyền thống của tỉnh Nam Định. Giới thiệu một số trò rối cạn và rối nước như: rối cạn Chùa Bi, rối nước Bàn Thạch Nam Chấn và thôn Nhất Nam Giang cùng một số tích trò thường diễn.