Giáo trình truyền thông marketing tích hợp (IMC) - Trương, Đình Chiến (Đại học Kinh tế quốc dân, 2019)
Trình bày tổng quan về truyền thông marketing tích hợp; Tổ chức hoạt động truyền thông marketing; Quá trình truyền thông marketing và các nhân tố ảnh hưởng; Nghiên cứu công chúng nhận tin trong hoạt động truyền thông marketing; Thiết lập mục tiêu và ngân sách truyền thông marketing; Chiến lược sáng tạo trong truyền thông marketing, Kế hoạch sử dụng phương tiện truyền thông...