Lễ hội truyền thống vùng đất Tổ - Đặng, Đình Thuận (Văn hóa thông tin, 2014)
Nghiên cứu lễ hội người Việt từ đất Tổ Phú Thọ. Tìm hiểu các lễ hội diễn ra trên đất Tổ như lễ hội Đền Hùng, lễ hội Đền Mẫu Âu Cơ, lễ hội Hiền Quan...