Đuống của người Mường ở Kim Thượng huyện Tân Sơn tỉnh Phú Thọ - Kiều, Trung Sơn (Khoa học xã học, 2013)
Khái quát về người Mường ở xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Tìm hiểu về Đuống và chàm đuống ở Kim Thượng. Sự đa dạng và thống nhất của Đuống, một số nhầm lẫn trong nhận thức về đuống, giá trị và khả năng ứng dụng Đuống.