Sáng tạo nội dung bán bất cứ thứ gì cho bất kỳ ai - Whitman, Drew Eric (Dân trí, 2023)
Chia sẻ các nguyên tắc và kĩ thuật để viết nên những nội dung quảng cáo để dẫn dắt ý nghĩ của khách hàng và tăng cường lượng phản hồi đến nhiều người mua hàng hơn.