Ngôn ngữ văn học dân gian trong thơ Hồ Xuân Hương - Trần, Xuân Toàn (Khoa học xã học, 2015)
Trình bày về một số vấn đề chung về văn học viết với văn học dân gian nói chung và trong thời đại Hồ Xuân Hương nói riêng. Ngôn ngữ văn học dân gian, các hình thức vận dụng ngôn ngữ văn học dân gian trong thơ Hồ Xuân Hương.