Công nông ngư cụ và đồ gia dụng vùng sông nước Kiến Giang - Nhật Lệ - Đỗ, Duy Văn (Thời đại, 2014)
Giới thiệu phương tiện và các loại công cụ, nông cụ, ngư cụ, lâm cụ, công cụ nghề thủ công khác và các đồ gia dụng phục vụ cuộc sống con người tại vùng sông nước Kiến Giang - Nhật Lệ của tỉnh Quảng Bình.