Văn hóa dân gian làng Tường Lai - Trần, Hữu Đức (Khoa học xã học, 2015)
Khái quát điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội, quá trình thành lập làng; các ngành nghề truyền thống; kiến trúc dân gian xây dựng đền, đình, nhà thờ họ, nhà ở; một số phong tục tập quán tốt đẹp; thơ ca dân gian; văn hóa ẩm thực làng Tường Lai, xã Phú Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.