Nghi lễ tang ma và bài ca chỉ đường trong tang lễ nhóm Mông Đỏ huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên. - Kháng, A Tu (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu khái niệm, vị trí thầy mo trong đời sống các dân tộc thiểu số Điện Biên và trong cộng đồng người Mông; tổ sư nghề mo, dụng cụ, trang phục, bàn thờ của thầy mo và tết cúng ma mo; nghi lễ tang ma và bài ca chỉ đường trong tang lễ nhóm Mông Đỏ huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên.