Nghề làm bánh tráng ở Phú Yên - Trần, Sĩ Huệ (Khoa học xã học, 2015)
Vai trò của bánh tráng trong đời sống người dân Phú Yên. Giới thiệu về hai làng làm bánh tráng nổi tiếng ở Phú Yên như làng Hòa Đa huyện Tuy An và làng Đông Bình huyện Phú Hòa, Phú Yên.