Giáo trình hệ thống thông tin quản lý - Đàm, Gia Mạnh (Thống kê, 2017)
Tổng quan về hệ thống thông tin quản lý; giới thiệu nền tảng công nghệ thông tin trong hệ thống thông tin quản lý; xây dựng và quản lý hệ thống thông tin; các hệ thống thông tin trong doanh nghiệp.