Marketing du lịch : Giáo trình - Bùi, Xuân Nhàn (Thống Kê, 2009)
Khái luận về marketing khách sạn, du lịch; phân tích cơ hội và nghiên cứu marketing; phan tích hành vi của khách hàng; phân đoạn và lựa chọn thị trường mục tiêu; kế hoạch marketing; chính sách sản phẩm và quan hệ đối tác; chính sách giá, chính sách phân phối, xúc tiến - quảng cáo trong kinh doanh du lịch; con người và chất lượng du lịch; tạo sản phẩm trọn gói và lập chương trình; tổ chức, thực hiện và kiểm tra hoạt động marketing.