Khoa học hành chính. (Chính trị - Hành chính, 2014)
Đề cập các vấn đề: chính quyền cơ sở trong hệ thống các cơ quan hành chính nhà nước, quản lý nhà nước của chính quyền cơ sở, quyết định quản lý của chính quyền cơ sở, ...