Trang phục và nghệ thuật trang trí trên trang phục của người Dao Đỏ ở Lào Cai - Phan, Thị Phượng (Khoa học xã học, 2015)
Khái quát về điều kiện tự nhiên, xã hội và đặc trưng văn hoá của người Dao Đỏ ở Lào Cai. Giới thiệu về nguyên liệu, kĩ thuật khâu trang phục, các loại trang phục và nghệ thuật trang trí trên trang phục của người Dao Đỏ ở Lào Cai.