Kinh tế học quản lý : Giáo trình - Phan, Thế Công (Thống Kê, 2019)
Tổng quan về kinh tế học quản lý, kinh tế vi mô ứng dụng và vận dụng lý thuyết kinh tế vi mô vào các quyết định quản lý của doanh nghiệp; kỹ năng sử dụng các phương pháp định lượng cho việc phân tích các quyết định hiệu quả trong quản lý doanh nghiệp: phân tích, ước lượng và dự báo cung - cầu, ước lượng sản xuất và chi phí sản xuất, quyết định sản lượng, chiến lược định giá, ...