Voi trong đời sống văn hóa người M'Nông - Trần, Tấn Vịnh (Khoa học xã học, 2015)
Tìm hiểu truyền thống nuôi voi của người M'nông. Những khám phá, cảm nhận thú vị về con voi trong lễ nghi, phong tục M'nông nói riêng và đồng bào Tây Nguyên nói chung. Hình tượng voi trong văn học, nghệ thuật dân gian.