Văn hóa truyền thống vùng biển Thuận An - Lê, Văn Kỷ (Khoa học xã học, 2015)
Giới thiệu các nghề biển truyền thống ở Thuận An (Thừa Thiên - Huế); văn học dân gian và lễ hội; phong tục tập quán, ăn uống ở Thuận An.