Kinh tế học vi mô I : Giáo trình - Phan, Thế Công (Thống Kê, 2019)
Tổng quan về kinh tế học vi mô; phân tích cung - cầu về hàng hóa và dịch vụ, giá cả thị trường và các mối quan hệ qua lại, hành vi lựa chọn của người tiêu dùng và của nhà sản xuất; hành vi của doanh nghiệp trên các cấu trúc thị trường và hành vi của các doanh nghiệp, người lao động ở thi trường các yếu tố đầu vào.