Giáo trình tài chính doanh nghiệp - Đinh, Văn Sơn (Thống kê, 2013)
Tổng quan về tài chính doanh nghiệp; phân tích, luận giải các nguyên lý tiếp cận trong việc đề ra các quyết định tài chính chủ yếu của doanh nghiệp: quyết định đầu tư tài sản, quản lý tài sản, tài trợ vốn, phân phối kết quả kinh doanh của doanh nghiệp, ...