Ghe bầu Nam Trung Bộ và ghe xuồng Nam Bộ - Nguyễn, Thanh Lợi (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu về dòng văn hóa ghe bầu, ghe xuồng dịch chuyển từ Trung Bộ vào Nam Bộ trong dòng chảy lịch sử văn hóa Việt Nam trên cả hai phương diện, văn hóa vật thể và văn hóa phi vật thể...