Quản trị tác nghiệp doanh nghiệp thương mại : Giáo trình - Lê, Quân (Thống Kê, 2010)
Tổng quan về các hoạt động quản trị tác nghiệp doanh nghiệp thương mại; trình bày các nội dung về: quản trị tác nghiệp bán hàng của doanh nghiệp (xây dựng kế hoạch, tổ chức mạng lưới và lực lượng bán hàng), quản trị tác nghiệp mua hàng của doanh nghiệp thương mại (lập kế hoạch, tổ chức thực hiện và đánh giá công tác mua hàng), quản trị tác nghiệp dự trữ hàng hóa và quản trị cung ứng dịch vụ thương mại của doanh nghiệp thương mại.