Phát triển hệ thống thương mại điện tử : Giáo trình - Nguyễn, Văn Minh (Thống Kê, 2014)
Tổng quan về phát triển hệ thống thương mại điện tử; trình bày các vấn đề về: phát triển dự án thương mại điện tử; phân tích hệ thống thương mại điện tử; thiết kế tổng thể hệ thống thương mại điện tử; thiết kế chi tiết hệ thống thương mại điện tử; thiết kế kỹ thuật và xây dựng hệ thống thương mại điện tử; thử nghiệm và vận hành hệ thống thương mại điện tử.