Câu đố Thai ở Mỹ Xuyên, Sóc Trăng dưới góc nhìn thi pháp thể loại - Trần, Phỏng Diều (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu một số giới thuyết về thể loại đố thai. Tìm hiểu về thi pháp thể loại đố thai cũng như những giá trị văn hoá và nội dung của các câu đố thai vùng Mỹ Xuyên, Sóc Trăng.