Lễ tang của người Phù Lá ở huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai - Chảo, Chử Chấn (Khoa học xã học, 2015)
Khái quát chung về tên gọi, dân số, địa bàn cư trú, kinh tế xã hội của người Phù Lá ở huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai; Tìm hiểu quan niệm, các bước chuẩn bị, nghi thức tiến hành cho lễ tang; Các nghi lễ diễn ra sau mai táng; Trang phục, âm nhạc và ẩm thực trong lễ tang.