Hương ước Nghệ An - Ninh, Viết Giao (Khoa học xã học, 2019)
Vài nét về hương ước ở Nghệ An. Một số bản hương ước ở Nghệ An như hương ước làng Quỳnh Đôi, hương ước làng Thiện Kỵ, hương ước làng Viên Sơn...