Di sản văn hóa dân tộc trong tín ngưỡng và tôn giáo ở Việt Nam - Chu, Quang Trứ (Khoa học xã học, 2015)
Giới thiệu những giá trị tinh thần của tôn giáo. Vai trò của lễ hội với văn hóa tâm linh người Việt. Kiến trúc và nghệ thuật tạo hình tôn giáo tại Việt Nam.