Di sản văn hóa phi vật thể miệt vườn huyện Chợ Lách - Trần, Ngọc Tam (Khoa học xã học, 2015)
Giới thiệu sơ lược vùng đất và con người huyện Chợ Lách (tỉnh Bến Tre); tìm hiểu các hình thức tín ngưỡng tôn giáo, tín ngưỡng dân gian, phong tục tập quán, làng nghề truyền thống, nghệ thuật cổ truyền, ẩm thực dân gian, tri thức dân gian thuộc di sản văn hóa phi vật thể miệt vườn huyện Chợ Lách.