Nghi lễ tang ma của người Hà Nhì ở Lào Cai - Tuấn Nghĩa (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu về điều kiện tự nhiên và xã hội của người Hà Nhì ở Lào Cai. Một số quan niệm về thế giới sau khi chết và tang ma truyền thống của người Hà Nhì đen ở Lào Cai. Các nghi lễ trong tang ma truyền thống người Hà Nhì ở Lào Cai.