Nghề buôn và tên hiệu buôn trong đời sống văn hóa Hội An - Trần, Ánh (Văn hóa thông tin, 2014)
Khái quát về Hội An và đô thị cổ Hội An. Nghiên cứu về nghề buôn và tên các hiệu buôn, các bảng hiệu buôn đã được tạo lập từ năm 1975 trở về trước; Đánh giá vai trò của tên hiệu buôn, bảng hiệu buôn trong đời sống kinh tế - văn hóa của con người Hội An.