Toàn cảnh Việt Nam. (Tạp chí toàn cảnh sự kiện dư luận, 1998)
Giới thiệu toàn cảnh Việt Nam; Mục tiêu chủ yếu của kế hoạch 1996 - 2000; Các chương trình và lĩnh vực phát triển; Các định hướng tới năm 2000, ...