Lời khấn thần trong nghi lễ nông nghiệp của người M'Nông Nong - Trương, Bi (Thời đại, 2014)
Tìm hiểu về nghi lễ nông nghiệp của người M'nông Nong. Giới thiệu một số bài cúng thần về nghi lễ nông nghiệp như: lễ cúng ngõ, cúng bờ rào làng, cầu thần phù hộ khi đi xa, cúng suối nước làng...