Dân ca các dân tộc thiểu số Việt Nam : Dân ca lao động - Trần, Thị An (Khoa học xã học, 2015)
Giới thiệu các làn điệu dân ca lao động của các dân tộc thiểu số Việt Nam như: dân ca về chăn nuôi, săn bắn, lao động sản xuất, trồng cấy, làm vườn, bài ca nông lịch...