Đình ở thành phố Cần Thơ - Trần, Phỏng Diều (Khoa học xã học, 2015)
Giới thiệu quá trình hình thành các ngôi đình ở Cần Thơ; nghi thức cúng tế và lễ hội ở đình cùng vai trò của ngôi đình trong đời sống người dân Cần Thơ.